tiến độ xây dựng nhà phố vạn phúc

Khởi công xây dựng trường song ngữ quốc tế tại dự án nhà phố Vạn Phúc

Trường song ngữ quốc tế là một trong 10 trường học hiện đại từ mẫu giáo đến THPT vừa được khởi công trong dự án nhà phố Vạn Phúc với diện tích khu đất 12.000m2.

Sáng ngày 17/11, Tập đoàn Đại Phúc cùng Công ty Cổ phần EMASI Vạn Phúc tổ chức lễ khởi công xây dựng trường song ngữ quốc tế tại dự án nhà phố Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Không chỉ là một doanh nghiệp giàu kinh nghiệm và đạt uy tín cao trong lĩnh vực giáo dục, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần EMASI Vạn Phúc còn là nhà sáng lập trường Quốc tê Renaissance Sài Gòn danh tiếng với nhiều cựu học sinh viên đang học tập tại các trường Đại học xuất sắc nhất thế giới như Princeton và King’s College London.

Với sự kết hợp giữa Tập đoàn Đại Phúc và Công ty Cổ phần EMASI, trường song ngữ quốc tế hứa hẹn sẽ mang đến một nền giáo dục tốt nhất cho cư dân trong khu đô thị. Chương trình đào tạo tại trường song ngữ dựa trên giáo trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhưng phương pháp sư phạm được cập nhật theo xu hướng giáo dục tiên tiến quốc tế và được thể hiện qua 5 tiêu chí đào tạo chuyên sâu gồm: Tiếng Anh, Toán, Nghệ thuật, Thể thao và Công nghệ thông tin.

emasi van phuc

Tại buổi lễ, ông Lê Văn Minh – Thành viên HĐQT Tập đoàn Đại Phúc, TGĐ Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc cho biết: “Với sự phát triển và đổi mới của nền giáo dục trên cả nước, khu đô thị cũng cố gắng phát huy hiệu quả vốn có của mình để đem lại cho con em của cư dân khu đô thị được học tập một cách hoàn hảo nhất”.

Trường song ngữ quốc tế tại Khu đô thị Vạn Phúc được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế. Khuôn viên trường có thiết kế thân thiện môi trường, tạo nên không gian học tập an toàn cho học sinh. Việc đưa dự án trường song ngữ quốc tế vào trong khu đô thị chính là đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ tiện ích đồng bộ trong khu đô thị Van Phuc Riverside. Dự kiến trường sẽ khai giảng vào tháng 8/2019.

Theo Quang Minh – Báo Công lý